Thiết kế biệt thự 1

Chúng ta thường nghĩ rằng việc sở hữu một căn biệt thự đẹp cần phải bỏ rất nhiều chi phí để xây dựng. Nhưng với mức giá ưu đãi đầy hấp dẫn chỉ bằng 1/2 so với giá mặt bằng chung trên thị trường của đội ngũ kiến trúc sư thietkethicong24h.com sẽ giúp bạn giảm phí đầu tư và sở hữu căn biệt thự cao cấp đầy đủ tiện nghi, thể hiện được dấu ấn cá nhân.

Những điều đội ngũ thietkethicong24h mang lại cho bạn

Để có thể xây dựng một ngôi biệt thự đẹp, khẳng định được phong cách, sở thích của chủ nhân bên cạnh sự tiện nghi, sáng tạo mới lạ thì cần có sự giúp sức của một đội ngũ thiết kê và thi công giỏi, giàu kinh nghiệm. Bằng  sự tâm huyết với nghề nghiệp mình theo đuổi, chúng tôi mang đến cho khách hàng những giá trị sau:

 Bạn sẽ được làm việc cùng các kĩ sư chuyên nghiệp

Kiến trúc sư Lâm Vũ và các đồng nghiệp hiện đang công tác tại các tập đoàn xây dựng nổi tiếng sẽ trao đổi cùng bạn ý tưởng thiết kế biệt thự. Họ  đã có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm mẫu biệt thự theo phong cách Châu Âu, biệt thự nhà vườn, biệt thự mini, biệt thự phong cách cổ điển,… Các kiến trúc sư sẽ thiết kế ngôi biệt thự theo nhu cầu của khách hàng dựa trên thế đất, phong cách riêng của chủ nhân, yếu tố phong thủy để tạo may mắn.

Tính sáng tạo và độc đáo luôn là điểm mạnh của đội ngũ kĩ sư thietkethicong24h.com. Họ luôn cập nhật xu hướng thiết kế cùng nội thất mới nhất trên thế giới, mang tính ứng dụng cao tại Việt Nam. Vì thế, không ít khách hàng là người nước ngoài khi muốn xây nhà ở Việt Nam tìm đến chúng tôi.

Đội ngũ kĩ sư giỏi, làm việc chuyên nghiệp và luôn trao đổi để có ý tưởng tuyệt vời.

 Đưa ra giải pháp tiết kiệm chi phí thiết kế biệt thự

Khi bạn tìm đến các công ty xây dựng, chi phí thiết kế luôn cao bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố chi phối. Nhưng riêng tại đây, bạn sẽ làm việc trực tiếp với các kĩ sư, không qua bất kì bên trung gian nào. Vì thế, mức giá thiết kế của chúng tôi ở mức thấp hơn rất nhiều so với các công ty khác. Điều này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được nguồn tài chính khi xây biệt thự.

Chúng tôi sẽ dựa trên mức giá của khách hàng đưa ra để thực hiện hợp lý nhất. Các chi phí phát sinh trong quá trình thi công sẽ được ước tính trước và hạn chế tối đa các khoản không cần thiết. Bạn có quyền  nhận thông báo rõ các khoản chi phí trong quá trình thiết kế cũng như thi công.

Căn biệt thự được thiết kế tận dụng tối đa diện tích và ánh sáng tự nhiên.

 Chất lượng công trình đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ thiết kế thi công của chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Các công trình đều được lựa chọn vật liệu tốt, cao cấp phù hợp với thiết kế của căn biệt thự, giúp nó bền vững theo thời gian. Điều này sẽ hạn chế cho bạn chi phí sửa chữa về sau.

Đội thi công của chúng tôi là những người có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Các giai đoạn thi công công trình đều được kĩ sư giám sát chặt chẽ, bảo đảm theo đúng tiến độ và bản vẽ mẫu.

Căn biệt thự được xây dựng theo phong cách Châu Âu, sang trọng.

 

 Tư vấn nhanh, nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí

Xây nhà là một trong những việc lớn của đời người. Đó không chỉ là nơi ở, mà còn là tổ ấm, nơi để bạn và các thành viên trong gia đình cùng nhau thư giãn. Vì thế, chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ những kinh nghiệm khi xây nhà đến mọi người.

Bạn có thể liên hệ tư vấn miễn phí với các kiến trúc sư của thietkethicong24h.com qua số 0126.99.88.99.8 hoặc ngay trên chính website về những thắc mắc của mình khi đang chuẩn bị xây nhà hay biệt thự. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội nhân ưu đãi lớn để tiết kiệm chi phí khi xây dựng.